Phân Biệt Sim Gphone VNPT STK Và Sim Gphone VNPT Lắp Di Động

Bạn đã biết gì về gphone và sim gphone stk? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé! Đầu tiên chúng ta cùng trả lời câu hỏi gphone là gì? Phân biệt Sim gphone STK và Sim gphone lắp di động quá đơn giản.

Hiện nay trên thị trường Gphone được biết đến là dòng điện thoại cố định không dây có sử dụng tín hiệu GMS, có nghĩa là thuê bao thuộc điện thoại cố định nhưng thông qua sim có thể lắp đặt trên mọi loại điện thoại di động. Cước phí của gphone được tính như  cước phí của điện thoại cố định là số máy điện thoại bàn giá rẻ bất ngờ, tiết kiệm chi phí, mà vẫn có thể di chuyển khắp nơi giúp cho các công ty các doanh nghiệp hiện nay rất nhiều. Chính vì vậy gphone đang là sự lựa chọn hàng đầu về giá cả cũng như chất lượng trên thị trường so với các dòng sim điện thoại khác.

Phân Biệt Sim Gphone VNPT STK Và Sim Gphone VNPT Lắp Di Động

Không chỉ có những tiện ích hơn cả mong đợi như vậy gphone còn giúp các khách hàng có những đuôi số đẹp hợp phong thủy, hợp mệnh cho các khách hàng chọn lựa, mang lại sự may mắn tài lộc cho người dùng như các đuôi số 68, 86... Tiếp theo đo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thế nào là sim gphone stk thế nào là sim gphone di động và cùng nhau phân biệt hai loại sim này nhé!

- Sim GPhone STK: là một trong những loại sim gphone mới ra đời, để biết được đâu là gphone stk quý khách hàng chú ý nhìn trên phôi sim ngay dưới hàng seri sẽ có chữ STK, Có nghĩa là khi sử dụng loại sim gphone stk này quý khách hàng chỉ lắp được trực tiếp vào máy điện thoại gphone do nhà mạng vnpt cung cấp như điện thoại avioA27, điện thoại bàn có sử dụng sim gphone. Nghe thì thấy khá tốn kém vì thêm tiền điện thoại nhưng tính ra không đáng mấy đồng so với cả quá trình sử dụng gphone đâu ạ.

 - Sim gphone di động: là một trong những loại sim gphone đời đầu mà vnpt cho ra đời cách đây không lâu, gphone có mặt trên thị trường sim điện thoại từ năm 2010 cùng lúc đó sim gphone di động cũng ra đời nên loại sim này hiện nay cực kỳ quý hiếm, và hiện tại thì vnpt không còn cung cấp dòng sim này nữa nên giá để mua được sim gphone di động cũng khá là chát. Nhưng ưu điểm của loại Sim này là có thể  sử dụng lắp đặt được trên tất cả các máy điện thoại, bao gồm cả smartphone mà giá cước cuộc gọi thì tính giá của điện thoại cố định. Bạn cũng có thể chuyển đổi sim gphone stk thành sim gphone di động bằng cách cắt nano nhưng chúng tôi không khuyến khích cắt sim của mình bởi vì khi cắt nano sẽ cắt vào bản mạch đồng của sim sẽ dẫn đến dễ hỏng sim.

Sim gphone còn có các tính năng hữu ích sau đây:

- Chuyển cuộc gọi đến các số thuê bao khác bằng cách bấm:**21*sothuebao#OK.

- Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi bấm:##21# OK.

- Để kiểm tra trạng thái dịch vụ chuyển cuộc gọi bấm: *#21# OK

- Chuyển cuộc gọi khi máy bận đến số thuê bao bấm: **67*sothuebao# OK

- Xoá dịch vụ chuyển cuộc gọi khi máy bận bấm: ##67# OK

- Kiểm tra trạng thái dịch vụ chuyển cuộc gọi khi máy bận bấm: *#67# OK

- Chuyển cuộc gọi Gphone  khi không trả lời đến số thuê bao bấm: **61*sothuebao# OK

- Xoá dịch vụ chuyển cuộc gọi khi không trả lời bấm: ##61# OK

- Kiểm tra trạng thái dịch vụ chuyển cuộc gọi khi không trả lời bấm: *#61#OK.

- Chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng đến số thuê bao bấm : **62*sothuebao# OK

- Xoá dịch vụ chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ song bấm:##62 OK

- Kiểm tra trạng thái dịch vụ chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ song bấm: *#62 OK

==> Và còn nhiều tính nắng hữu ích nữa chỉ có khi sử dụng bạn mới biết hết được.