Thành phố Hà Nội là thành phố đóng vai trò trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch của cả miền Bắc, Với vai trò quan trọng đó nên nhà mạng VNPT luôn  chủ trương có nhiều chính sách đặc biệt cùng với thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn đang ở thành phố này thì hãy tận dụng ngay cơ hội này để bắt mạng VNPT tại Hà Nội với giá thành cực cạnh tranh và tốc độ đường truyền internet ổn định nhất. Vnpt Hà Nội - Khuyến mãi lắp đặt mạng wifi vnpt tại TP.Hà Nội miễn phí 100%, trang bị ngay modem wifi quang 4 cổng chuyên dụng và giảm thêm tới 30% cước sử dụng hàng tháng.

Bắt mạng VNPT tại Hà Nội giờ đây rất dễ dàng

Không còn cảnh nối dây câu mạng rườm rà hay phải kết nối điện thoại với tốc độ chậm chạp, giờ đây bạn có thể đăng ký lắp mặng internet vô cùng dễ dàng với dịch vụ đường truyền WIFI VNPT tại Hà Nội. Chỉ cần gọi số tổng đài O942.812.999 là bạn có thể bắt mạng VNPT tại Hà Nội chỉ trong thời gian tối đa 2 ngày làm việc với nhân viên hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà.

Hiện tại, VNPT Hà Nội đang có chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Chỉ với giá cước 150 nghìn đồng / tháng là bạn có thể được lắp đặt ngay gói đường truyền WIFI tốc độ cao với bộ Modem được tặng, 4 cổng kết nối Lan và hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Đây là mức giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể sử dụng internet cho mọi thiết bị như điện thoại Smartphone, laptop, máy tính bảng, PC,… với mọi ứng dụng internet như xem phim, nghe nhạc, đọc báo, chơi game, làm việc, sử dụng mạng xã hội,… một cách thoải mái cùng gia đình và bạn bè.

Bảng giá cước gói cước FiberVNN khi bắt mạng Vnpt 

Dưới đây là bảng gói cước chưa tính thuế VAT của dịch vụ cung cấp đường truyền internet cáp quang của VNPT áp dụng cho Hà Nội. Trong đó, gói cước F10, F15 và F20 là dành cho hộ gia đình còn những gói cao hơn là dành cho doanh nghiệp hay điểm truy cập internet công cộng như nhà hàng, quán café, tiệm net.

Chương trình khuyến mãi cho khách hàng trả trước cước sử dụng.

+ Khách hàng trả trước 3 tháng cước hoặc chuyển đổi từ nhà mạng khác sang sẽ được miễn phí lắp đặt.

+ Khách hàng trả trước ít nhất 3 tháng cước sẽ được tặng tháng đầu tiên sử dụng miễn phí và chiết khấu giảm 5% tổng tiền cước.

+ Khách hàng trả trước 6 tháng cước sẽ được giảm 10% tổng tiền cước.

+ Khách hàng trả trước 12 tháng cước sẽ được giảm 15% tổng tiền cước.

Tính năng ưu việt hơn so với gói cước internet VNPT dành cho gia đình

+ Đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang FiberVN dẫn tín hiệu từ trung tâm đến tận địa điểm lắp đặt.

+ Đảm bảo tốc độ cao và siêu ổn định, thách thức những điều kiện thời tiết vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền.

+ Tính bảo mật dữ liệu cực tốt với phần mêm F-secure được tặng riêng.

+ Có thể tiến hành nâng cấp gói cước mà không cần phải thay đường dây cáp khác.

Khuyến mãi khi lắp mới cáp quang VNPT  hấp dẫn kèm theo:

+ Chiết khấu giảm giá 5 đến 15% khi khách hàng trả trước các gói cước từ 3 tháng đến 12 tháng.

+ Tặng kèm gói bảo mật F-secure từ một năm cho 1 đến 5 thiết bị.

+ .Miễn phí hòa mạng, miễn phí lắp đặt, tặng kèm Modem cho khách hàng trả trước ít nhất 3 tháng.

Quy trình đăng ký bắt mạng VNPT tại Hà Nội

Để bắt đầu đăng ký sử dụng mạng internet của VNPT tại Hà Nội, bạn hãy liên hệ gọi hotline số O942.812.999 - 0942 812 999  để được tư vấn các gói cước và nếu bạn đồng ý thì nhân viên tư vấn sẽ đến tận nhà để làm hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Sau khi ký hợp đồng bắt mạng VNPT , nhân viên kỹ thuật sẽ đến xem xét vị trí nhà / công ty của bạn và thời gian chờ đợi lắp đặt là từ một đến hai ngày làm việc nếu như khu vực của bạn đã có sẵn đường dây gần nhất. Nếu khu vực của bạn chưa có hạ tầng đường dây thì thời gian lắp đặt từ 2 đến 4 ngày làm việc. Lưu ý, thời gian làm việc không tính ngày thứ bảy, chủ nhật hay ngày lễ.

Thủ tục cần chuẩn bị trước khi ký hợp đồng bao gồm:

+ 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước của người đại diện.

+ 1 bản sao của giấy hộ khẩu công chứng hoặc giấy tạm trú tạm vắng, kt3, …

+  Đối với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp thì cần thêm 1 bản sao của giấy phép kinh doanh có dấu mộc của doanh nghiệp.

Sau khi đã bắt mạng VNPT tại Hà Nội, khách hàng có thể chính thức sử dụng dịch vụ đường truyền internet của VNPT. Trong quá trình sử dụng, quý khách sẽ được hỗ trợ toàn diện về kỹ thuật nếu như có bất cứ trục trặc, sự cố phát sinh chỉ cần gọi cho số điện thoại tổng đài giải quyết sự cố 800126 của VNPT.

Ngoài ra, quý khách còn được hỗ trợ nâng cấp gói cước, nâng cấp đường truyền mạng, bổ sung thêm những dịch vụ như thuê bao di động, thuê bao truyền hình MyTV với giá thành siêu tiết kiệm. Dĩ nhiên những dịch vụ trên mang tính hỗ trợ nên hoàn toàn miễn phí cho quý khách.